Thu mua phế liệu giấy, Bìa

Công ty Thanh lý 365/1 chuyên thu mua giấy phế liệu bao gồm giấy phô tô, giấy báo, giấy học sinh, giấy bìa cát tông, hủy hồ sơ, hủy tài liệu, sách giáo khoa, sách truyện, giấy phế liệu công nghiệp, giấy phế liệu dân dụng…. nhằm mục đích tái chế và xuất khẩu giấy phế liệu phục vụ cho mục đích tiêu dùng đang tăng cao hiện nay.

Dịch vụ thu mua phế liệu giấy của Công ty Thanh lý 365/1

Công ty Thanh lý 365/1 chuyên nhận hợp đồng thu mua phế liệu giấy với số lượng lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, giá thu mua cao sát với giá thị trường nhất và sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

lien-he-ngay

Hotline: 096.1616.366

Email: lienhethumuaphelieu@gmail.com

Chúng tôi nhận thu mua các loại giấy phế liệu như sau:

 • Giấy báo, giấy học sinh, giấy phô tô
 • Giấy hủy hồ sơ, hủy tài liệu
 • Sách giáo khoa, sách truyện
 • Giấy bìa cát tông
 • Giấy phế liệu công nghiệp

thu mua giay

Quy trình thu mua giấy phế liệu của công ty Thanh lý 365/1

 • Sau khi trao đổi với khách hàng về thông tin giấy phế liệu cần thanh lý, nhân viên thu mua của  Thanh lý 365/1  sẽ trực tiếp đến khảo sát giấy phế liệu, phân loại và định giá tốt nhất cho từng loại phế liệu giấy.
 • Ngay khi hợp đồng giữa bên mua và bên bán được ký kết, nếu quý khách có nhu cầu thanh toán bằng tiền mặt, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ tiền hàng cho quý khách ngay tại cơ sở và tự tháo dỡ vận chuyển giấy phế liệu ra khỏi nơi thu mua.

>>>>> Xem thêm: Mua phế liệu tại Hà Nội

Lợi ích khi chọn Công ty Thanh lý 365/1 là đối tác lâu dài của bạn

 • Khi quý khách lựa chọn Thanh lý 365/1 là đối tác làm ăn lâu dài của mình, quý khách sẽ nhận được mức giá thu mua tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 • Thanh Ngọc luôn cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng, tuyệt đối không kỳ kèo, không ép giá và luôn định giá phế liệu sát nhất thị trường hiện nay.
 • Chúng tôi không ngại xa, không phân biệt khách hàng và luôn hướng tới sự công bằng cho quý khách hàng cho dù là khách hàng mới hay khách hàng lâu năm.
 • Chúng tôi có thể thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt một lần duy nhất đối với mỗi đơn hàng ký kết thành công và sẽ tự tháo lắp vận chuyển.

>>>>> Xem thêm: Bảng Báo giá phế liệu

Là công đi tiên phong trong lĩnh vực thu mua giấy phế liệu nhằm mục đích tái chế và sử dụng giấy công nghiệp, Công ty Thanh lý 365/1 cam kết sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng với hình thức giao dịch thuận tiện, phương thức thanh toán nhanh gọn, phục vụ chu đáo, tận tâm 24/24. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu giấy số lượng lớn bao gồm: giấy phô tô, giấy báo, giấy học sinh, giấy bìa cát tông, hủy hồ sơ, hủy tài liệu, sách giáo khoa, sách truyện, giấy phế liệu công nghiệp, giấy phế liệu dân dụng….

Hãy gọi ngay cho qua số 096.16.16.366 để được tư vấn chi tiết hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Lí 365/1

Gmail:  lienhethumuaphelieu@gmail.com

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168 

ĐỊA CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  

Bài Viết Liên Quan