Thu Mua Phế Liệu Nhôm 【Giá Nhôm Hôm Nay】 [07/2024]

4.7/5 - (23 bình chọn)

Hiện nay có không ít các xí nghiệp, chủ doanh nghiệp hay hộ gia đình khắp các tỉnh miền Bắc còn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu nhôm uy tín, giá cả hợp lý. Là đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thanh lý và thu mua phế liệu nhôm, Thanh Ngọc đảm bảo là địa chỉ mua bán thanh lý phế liệu được đa số khách hàng tin cậy lựa chọn.

Phế liệu nhôm có bán được không?

Hiện nay, các loại phế liệu từ kim loại hầu hết đều có thể mua bán được. Không chỉ có thép, sắt, inox mà nhôm cũng là một trong những kim loại được quan tâm tại thị trường thu mua phế liệu. Nhôm có trong hầu hết các sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp sản xuất như đồ dùng sinh hoạt, thiết bị tàu thuyền, máy móc, đồ gia dụng,…

Với đặc tính sáng bóng và khả năng chống oxy hóa, nhôm có đặc điểm chống ăn mòn rất tốt và bền theo thời gian. Nhờ vậy nên dù trở thành phế liệu thì các sản phẩm từ nhôm vẫn được các cơ sở phế liệu thu mua với mức giá ổn để tái chế hoặc bán lại. Nhôm được biết tới bởi tính dẻo, dễ dát mỏng, vậy nên việc tái chế nhôm không khó.

✅ Giá phế liệu nhôm loại 1 ? 65.000+ VND
✅ Giá nhôm loại 2 ? 55.000+ VND 
✅ Giá nhôm loại 3, nhôm vụn ? 37.000+ VND
✅ Giá bột nhôm các loại ? 9.000+ VND
✅ Giá phế liệu nhôm máy, dẻo ? 37.000+ VND

Lý do nên bán nhôm phế liệu

Như đề cập ở phía trên, nhôm sau khi thu mua sẽ được tái chế lại. Việc tái chế nhôm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với gia công sản xuất từ nhôm mới. Do đó, việc bán phế liệu nhôm cho các cơ sở thu mua phế liệu nhôm mang lại nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

 • Tiết kiệm nguồn nhôm từ tự nhiên: Việc liên tục khai thác nhôm từ trong tự nhiên sẽ khiến nguồn nguyên liệu này bị cạn kiệt. Không những thế, việc khai thác liên tục còn gây ra ô nhiễm môi trường. Do đó, một trong những giải pháp chống lãng phí cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên là tái chế nhôm.
 • Thêm thu nhập cho hộ gia đình hoặc chủ doanh nghiệp: Giáthu mua phế liệu nhôm khá hấp dẫn, dao động từ vài chục nghìn cho một cân nhôm. Bên cạnh đó, việc bán phế liệu cũng giúp cho người bán tiết kiệm thêm được chi phí xử lý môi trường và chi phí chôn lấp phế liệu. Hoạt động này không chỉ giúp giảm thiểu chi phí mà còn hạn chế được ảnh hưởng đến môi trường.
 • Bảo vệ môi trường: Trên thực tế, nhôm nếu không được thu gom và bán cho các đơn vị thu mua thì sẽ bị thải ra trong môi trường tự nhiên. Quá trình oxy hóa của nhôm làm cho đất, nguồn nước và môi trường tự nhiên trở nên ô nhiễm. Lượng khí thải lớn thải ra môi trường khi sản xuất nhôm cũng tác động một phần không nhỏ đến hiệu ứng nhà kính và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe con người.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của Thanh lý 365/1

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhôm với các mức giá khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn cơ sở thu mua uy tín cũng là một điều quan trọng.

Cơ sở thu mua phế liệu Thanh Ngọc tự tin trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhận được nhiều sự tin tưởng trong nhiều năm qua không chỉ ở Hà Nội mà còn nhiều các tỉnh lân cận khác. Thanh lý 365/1 sở hữu thế mạnh nhất là về chất lượng dịch vụ. Với nhu cầu ngày càng tăng trong các năm gần đây, công ty chúng tôi vẫn cố gắng và không ngừng cải thiện để mang đến dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

phe-lieu-nhom-cuc

Đội ngũ nhân viên chuyên môn và trách nhiệm cao

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong thị trường thu mua phế liệu. Hơn nữa, các nhân viên trong công ty cũng được đào tạo về định giá, phân loại và thu gom. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm với những phương án tối ưu mà đội ngũ đưa đến với khách hàng. Với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Giá thu mua phế liệu nhôm cạnh tranh

Khi bán phế liệu, mức giá thu mua là điều mà nhiều người quan tâm. Tự tin là đơn vị có quy mô lớn, chúng tôi sẽ thu mua với mức giá cao, phù hợp với chất lượng của chủng loại phế liệu. Do đó, khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng không cần quá lo lắng phế liệu nhôm bao nhiêu tiền một cân thì hợp lý bởi chúng tôi luôn đảm bảo thu mua với giá cả trung thực nhất.

thu-mua-phe-lieu-nhom

Quy trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Thanh lý 365/1 trong nhiều năm qua đã xây dựng thành công thương hiệu của mình trong lòng khách hàng là một trong những đơn vị uy tín. Đối với công ty chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng đến của công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn đã xây dựng với quy trình thu mua chuyên nghiệp gồm ba giai đoạn đơn giản, cụ thể như sau:

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận nhu cầu: Trao đổi với khách về thời gian, địa điểm, giá cả thu mua phế liệu.
 • Giai đoạn 2: Thu mua tại địa điểm của khách: Sau khi thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ đến địa điểm để thu mua theo thỏa thuận trước đó.
 • Giai đoạn 3: Thanh toán việc thu mua: Chúng tôi luôn cam kết thanh toán nhanh chóng và đầy đủ cho khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng muốn nhận cọc trước hoặc thanh lý toàn bộ sau khi thu gom. Hơn nữa, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp như chuyển khoản hay thanh toán tiền mặt.

Thu mua phế liệu nhôm tận nơi và sạch sẽ, gọn gàng

Với việc sở hữu đầy đủ dụng cụ, các phương tiện vận chuyển, cơ sở chúng tôi nhận thu mua phế liệu nhôm tận nơi. Khi nhận được thông tin về mong muốn thanh lý phế liệu của khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra chất lượng và đưa ra báo giá tốt nhất cho khách hàng. Hầu hết, việc thu mua đều được diễn ra thuận lợi trong ngày.

Hơn nữa, sau khi thu gom, đội ngũ nhân viên công ty sẽ tiến hành dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ vị trí thu gom. Bởi thế, với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng.

phe-lieu-nhom-deo

Các loại phế liệu nhôm được thu mua

Trên thực tế, phế liệu nhôm được chia thành nhiều loại khác nhau và được chọn lọc theo từng lĩnh vực sử dụng như xây dựng, thiết kế,… Dựa trên những đặc điểm khác nhau của mỗi loại như chủng loại, nguồn gốc, phần trăm tạp chất mà giá thu mua sẽ khác nhau. Thông thường, phế liệu nhôm sẽ được chia thành ba nhóm sau đây để việc thu mua dễ dàng hơn:

 • Phế liệu nhôm loại 1: Đây là nhóm phế liệu nhôm được thu mua với giá thành cao nhất. Những loại nhôm thuộc nhóm này không bị trộn tạp chất hay những kim loại khác. Nhôm loại 1 gồm các loại nhôm cứng, nhôm cục.
 • Phế liệu nhôm loại 2: Đây là loại nhôm có trong các các chi tiết máy móc. Trước khi thu mua phế liệu nhômloại 2, người bán sẽ thực hiện tách nhôm từ vật dụng hư hỏng hoặc từ các khuôn đúc bị loại bỏ trong quá trình sản xuất. Giá của phế liệu nhôm loại 2 dĩ nhiên rẻ hơn so với loại 1.
 • Phế liệu nhôm loại 3: Đây là những loại nhôm vụn sinh ra trong quá trình bào, phay, tiện. Công ty sẽ thu mua phế liệu nhômloại 3 không bị trộn lẫn với các tạp chất khác. Đây là loại phế liệu có mức giá thấp nhất trong ba loại.

Sau khi được thu mua và phân loại, nhôm được đưa đến các cơ sở chuyên tái chế vật dụng từ nhôm. Nhiều ứng dụng trong đời sống đến từ nhóm các loại phế liệu nhôm kể trên như:

 • Nhôm phế liệu 110: Đây là loại nhôm tính chất tinh khiết, có đặc điểm mềm, dễ dàng uốn cong, dễ hàn, loại nhôm này được ứng dụng rộng rãi trong việc chế biến hóa thực phẩm.
 • Nhôm 2011: Đây là loại phế liệu nhôm có độ bền cao, khả năng gia công tốt, phần nhiều được ứng dụng trong các máy tiện ích tự động hay các bộ phận phức tạp của máy móc.
 • Nhôm 2014: Được sử dụng làm khung tải, khung tàu vũ trụ.
 • Nhôm 2024: Ứng dụng làm lớp hoàn thiện anot hóa hoặc ở dạng lớp phủ.
 • Nhôm 3003: Có ưu điểm là chống ăn mòn và dễ gia công.
 • Nhôm 5052: Có độ bền cao, khó chịu nhiệt, thường được dùng để vẽ hay hình thành các hình phức tạp
 • Nhôm 6061: Ưu điểm là duy trì tốt những đặc tính của nhôm.
 • Nhôm 6063: Nổi bật là có khả năng chịu kéo cao
 • Nhôm 7075: Hàn tốt, độ bền vượt trội.

phe-lieu-nhom-may

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tại Hà Nội

Nhu cầu thu mua phế liệu nhôm tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố trung tâm kinh tế nổi bật của cả nước, luôn đạt kỷ lục về độ tăng trưởng kinh tế hàng năm. Do đó, số lượng các khu sản xuất ven nội đô ngày một nhiều thêm.

Sản xuất nhiều dẫn đến nhiều phế thải, cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm nơi thu mua phế liệu nhôm ngày càng tăng cao. Tại Hà Nội, không khó để tìm thấy một cơ sở thu mua phế liệu. Nhưng để đảm bảo mua bán uy tín và có mức giá cạnh tranh, người bán cần chọn lọc những cơ sở đáng tin cậy trong hàng ngàn cơ sở thu mua phế liệu tràn lan trên thị trường.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tại Hà Nội

Khi người bán có nhu cầu bán số lượng lớn phế liệu nhôm, nên chọn đơn vị thu mua phế liệu nhôm nào ở Hà Nội để được mức giá tốt nhất? Thanh lý 365/1 được biết đến như là đơn vị đi đầu trong các cơ sở thu mua phế liệu nhôm tại Hà Nội.

Những khách hàng khi có nhu cầu thanh lý phế liệu dành nhiều sự quan tâm đến giá phế liệu, giá mỗi đơn vị là khác nhau và thậm chí là khác nhau theo từng giai đoạn.

Sau đây, Thanh lý 365/1 sẽ cung cấp bảng giá thu mua phế liệu nhôm chi tiết đến mọi người. Bảng giá thu mua phế liệu nhôm tại Hà Nội:

 • Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất): Dao động trong khoảng 45.000 đồng đến 65.000 đồng
 • Nhôm loại 2: Dao động trong khoảng 40.000 đồng đến 55.000 đồng
 • Nhôm loại 3: Dao động trong khoảng 25.000 đồng đến 37.000 đồng
 • Bột nhôm: Giá vào khoảng 8.500 đồng
 • Nhôm dẻo: Dao động khoảng 30.000 đồng đến 39.500 đồng
 • Nhôm máy: Dao động khoảng 25.500 đồng đến 37.500 đồng

Trên đây là những thông tin tham khảo về giá thu mua phế liệu nhôm tại Hà Nội. Một vài yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu nhôm như:

Công ty thu mua:

Mỗi cơ sở thu mua phế liệu nhôm sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Một vài cơ sở nhằm tăng lợi nhuận còn đưa ra mức giá thấp hơn tiêu chuẩn bình thường. Tuy nhiên, Thanh lý 365/1 sẽ không làm cho quý khách hàng phải lo ngại về vấn đề về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

Số lượng và chất lượng nhôm

Chất lượng nhôm là yếu tố chính khi định giá thu mua phế liệu nhôm. Giá của nhôm nguyên chất sẽ cao hơn giá nhôm lẫn nhiều tạp chất. Hơn thế, nếu khách hàng bán với số lượng lớn và có nhu cầu cung cấp lâu dài, công ty sẽ đưa ra các mức giá thu mua hợp lý nhất để khách hàng hoàn tiếp tục tin tưởng giao dịch.

Thị trường nhôm

Giá thu mua phế liệu nhôm trên thị trường hiện nay luôn có sự biến động. Một phần ảnh hưởng là do nhiều cơ sở nhỏ lẻ thu mua với các mức giá khác nhau, không đồng nhất. Tuy nhiên, tại Thanh lý 365/1, chúng tôi cam kết luôn đưa ra mức giá cao hơn 30% so với mặt bằng thị trường chung.

phe-lieu-mat-nhom

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tại Hưng Yên

Trong những năm gần đây, Hưng Yên đang dần tiến lên để trở thành một trong những thành phố phát triển bậc nhất. Nhờ thuận lợi bởi địa thế giáp với nhiều tỉnh và thành phố lớn, Hưng Yên đang là tỉnh thuộc quy hoạch xây dựng, đông dân cư với số lượng các dự án phát triển ngày một nhiều.

Đây cũng là tỉnh có sự phát triển mạnh về nhiều mặt trong những năm gần đây như nông nghiệp, công nghiệp và luyện kim. Cùng với đó, các công ty xí nghiệp, khu công nghiệp, khu sản xuất,… tại Hưng Yên cũng đang phát triển mạnh mẽ.

Để phục vụ nhu cầu sản xuất, các cơ sở này đều sử dụng nhiều nguồn nguyên liệu kim loại đầu vào. Nhờ đó mà nhu cầu thu mua phế liệu nhôm tại Hưng Yên cũng là điểm sáng với số lượng hàng lớn và ổn định.

Thanh lý 365/1 thu mua phế liệu nhôm tại Hưng Yên từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Cụ thể nguồn nhôm phế liệu đến từ:

 • Ô tô cũ và phụ tùng liên quan như bộ tản nhiệt, đầu xilanh, bánh xe, vành xe,…
 • Các vật dụng còn lại sau khi phá dỡ nhà: khung cửa, vách nhôm, cửa bão,…
 • Phụ tùng máy bay, tàu, thuyền,…
 • Các bộ phận máy cũ như vỏ máy bơm nước, pít-tông,…
 • Lon nước giải khát và nhiều kim loại phế liệu.
 • Ván nhôm
 • Sản phẩm phụ nhôm

Không giống như các kim loại khác, nhôm có thể tái chế nhiều lần mà không bị biến đổi về đặc tính. Vì vậy, các ngành nghề liên quan đến tái chế phế liệu nhôm không bao giờ phải lo về vấn đề thiếu nguyên liệu và đầu ra thành phẩm.

thu-mua-phe-lieu-nhom

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc

Nhu cầu thu mua phế liệu nhôm tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, đồng thời cũng là vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Do đó, tại Vĩnh Phúc hiện có nhiều nhà máy, khu công nghiệp và các công trình xây dựng.

Hiện nay, nhu cầu mua bán phế liệu tại Vĩnh Phúc ngày càng được quan  tâm hơn. Mặc dù trên thị trường có nhiều cơ sở thu mua phế liệu uy tín, nhưng điều mà khách hàng quan tâm nhất là quy trình thu mua.

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng mà các cơ sở sẽ có các quy trình thu mua phế liệu nhôm khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên chọn Thanh lý 365/1 – cơ sở thu mua phế liệu nhôm uy tín tại Vĩnh Phúc để đảm bảo quy trình mua bán diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc.

Quy trình thu mua tại Thanh lý 365/1 đi theo một lộ trình chung, tuy nhiên vẫn có sự thay đổi tùy theo hoàn cảnh mua bán với khách hàng. Qquy trình chung khi thu mua phế liệu nhôm tại Vĩnh Phúc của Thanh lý 365/1 gồm 4 bước cụ thể sau đây:

Bước 1: Khảo sát và báo giá phế liệu qua Zalo, gọi điện qua Hotline 096.16.16.366

Khi có nhu cầu bán phế liệu nhôm, khách hàng liên hệ với Thanh lý 365/1 qua Zalo hoặc hotline 096.16.16.366. Khách hàng mang trực tiếp phế liệu đến hoặc cung cấp hình ảnh, loại phế liệu và số lượng cần thanh lý cho đơn vị. Thanh lý 365/1 luôn có nhân viên trực sẵn để tư vấn cho khách và nhân viên trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và báo giá.

Bước 2: Tiến hành mua bán với khách

Sau khi nhận được báo giá cụ thể và chi tiết, khách hàng đồng ý với thỏa thuận báo giá thì sẽ tiến tới bước thỏa thuận về các điều khoản thanh toán. Đối với khách thanh lý số lượng lớn và có nhu cầu hợp tác lâu dài thì công ty sẽ sắp xếp để bàn bạc kỹ lưỡng, chuẩn bị hợp đồng hợp tác rõ ràng.

Bước 3: Tiến hành bốc xếp phế liệu về kho

Sau khi hai bên thỏa thuận xong xuôi, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành bốc xếp phế liệu tập trung về kho bãi của công ty. Bốc xếp phế liệu xong, nhân viên  tiến hành dọn dẹp và hoàn trả mặt bằng cho khách hàng.

Bước 5: Hoàn thiện thanh toán ngay khi bốc xếp xong

Ngay sau khi thu dọn, bốc xếp thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng. Công ty cam kết thanh toán nhanh gọn với hai hình thức: trực tiếp và chuyển khoản.

Với quy trình chuyên nghiệp, Thanh lý 365/1 tại Vĩnh Phúc xin đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn mua bán với chúng tôi.

thu-mua-phe-lieu-nhom

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Phú Thọ

Nhu cầu thu mua phế liệu tại Phú Thọ

Nằm trong khu vực trung tâm giữa vùng Đông Bắc, Phú Thọ là trung tâm ba tiểu vùng Đông – Tây – Bắc và cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 80km. Vì vậy, Phú Thọ là đầu mối giao lưu kinh tế giữa các tỉnh đồng bằng và là vùng đất hội tụ những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế.

Kinh tế phát triển, đời sống lên cao và tốc độ quy hoạch nhanh dẫn đến lượng phế thải kim loại ngày càng nhiều. Do đó mà dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tại Phú Thọ chưa từng hạ nhiệt và có khả năng nhu cầu ngày càng tăng cao.

thu-mua-phe-lieu-nhom

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Phú Thọ

Hiện nay có nhiều cơ sở thu mua phế liệu nhôm quảng cáo chất lượng uy tín nhưng trên thực tế lại không như vậy. Các cơ sở này không có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dẫn đến quá trình thẩm định và thu mua mập mờ, mất thời gian, ảnh hưởng nhiều đến công việc của khách hàng.

Khi lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu nhôm không đảm bảo, khách hàng không chỉ mất thời gian trong quá trình mua bán mà quá trình thanh toán cũng để lại nhiều bất cập. Đến với Thanh lý 365/1, quý khách sẽ không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ mua bán cũng như quy trình thanh toán.

Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần liên hệ với Thanh lý 365/1 thông qua hotline 096.16.16.366 và Zalo số 096.16.16.366. Ngay lập tức, nhân viên của công ty sẽ trao đổi trực tiếp và tư vấn cho quý khách quy trình thu mua nhanh gọn uy tín nhất.

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá, nhân viên Thanh lý 365/1 sẽ trực tiếp đến để tiến hành phân loại và báo giá chi tiết. Quy trình làm việc của Thanh lý 365/1 tại Phú Thọ đảm bảo vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ cho khách hàng không chỉ ở Phú Thọ mà còn trên toàn miền Bắc.

thu-mua-phe-lieu-nhom

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Bắc Ninh

Gần đây, khi kinh tế phát triển hơn, đặc biệt là ngành công nghiệp với nhiều nhà máy, xí nghiệp mọc lên, hoạt động thu mua phế liệu nhôm tại Bắc Ninh trở thành giải pháp hữu hiệu cho việc xử lý lượng phế liệu khổng lồ từ các nhà máy và công trình. Vì vậy, lựa chọn một cơ sở thu mua phế liệu nhôm uy tín cũng là vấn đề gây đau đầu.

Thanh lý 365/1 là cơ sở thu mua phế liệu nhôm với những ưu điểm vượt trội, đảm bảo không làm cho khách hàng thất vọng hay cảm thấy bị lỗ khi giao dịch với chúng tôi. Cụ thể, Thanh lý 365/1:

 • Không thu mua qua bất kỳ công ty trung gian
 • Sở hữu giấy phép kinh doanh, kho bãi thực thế và hồ sơ môi trường
 • Sẵn sàng thu mua trên toàn miền Bắc, thực hiện thanh lý ngay trong ngày
 • Thu mua phế liệu nhômvới số lượng không giới hạn
 • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 • Hỗ trợ khách hàng từ A tới Z trong việc hoàn thiện thu mua
 • Sở hữu hệ thống máy móc chuyên dụng phục vụ quá trình thu mua tận nơi đảm bảo

Cũng giống như các tỉnh thành khác trên cả nước, các khách hàng tại Bắc Ninh có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình thu mua và đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu nhôm, khách hàng tại Bắc Ninh chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của Thanh lý 365/1. Với quy mô lớn trải dài toàn miền Bắc, Thanh lý 365/1 sẽ có mặt ngay lập tức bất kể nơi đâu, thậm chí cách xa kho bãi, chúng tôi vẫn sẵn sàng đến tận nơi để thu mua.

Ngoài thu mua phế liệu nhôm, Thanh lý 365/1 còn thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau như: thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu thép, thu mua phế liệu đồng,… Cũng như phế liệu nhôm, chúng tôi thu mua phế liệu trên toàn miền Bắc với cam kết giá ưu đãi hơn so với mặt bằng thị trường chung. Vì vậy, dù với loại phế liệu nào, Thanh lý 365/1 cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ cùng quá trình thu mua chuyên nghiệp để quý khách hàng không cảm thấy thất vọng.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ thu mua phế liệu nhôm đã và đang được Thanh lý 365/1 cung cấp đến khách hàng. Đặt khách hàng làm trung tâm, hướng tới sự hài lòng của khách hàng, Thanh lý 365/1 luôn luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp khi lựa chọn cơ sở của chúng tôi.

Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào hay muốn tìm hiểu thêm về thu mua phế liệu nhôm cũng như mong muốn tìm hiểu bảng giá thu mua tại cơ sở chúng tôi thì hãy nhanh tay liên hệ Thanh lý 365/1 theo thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

Gmail: lienhethumuaphelieu@gmail.com

Điện thoại: 096.16.16.366 – 088.65.65.168

Địa chỉ: Đường Mạc Thái Tổ- Nam Từ Liêm- Hà Nội

5 1 votebiểu quyết
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài Viết Liên Quan

Thu mua sắt phế liệu miền Bắc giá tốt, dịch vụ nhanh – gọn – lẹ

16/11/2021 11:02

Thanh Ngọc là địa chỉ thu mua sắt phế liệu miền Bắc giá tốt, dịch vụ nhanh – gọn – lẹ. Liên hệ ngay 0961 616 366 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi thu mua sắt phế liệu ở rất nhiều tỉnh thành miền Bắc đáp ứng nhu cầu thanh lý của khách […]

Thu mua sắt vụn Bắc Ninh giá cao – Thu mua tận nơi

16/11/2021 11:45

Thanh Ngọc là đại lý thu mua uy tín chuyên thu mua sắt vụn Bắc Ninh với giá cao và có dịch vụ thu mua tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Địa chỉ thu mua sắt vụn uy tín ở Bắc Ninh Thanh Ngọc thu mua sắt vụn ở tất […]

Địa chỉ uy tín thu mua sắt vụn gần đây

16/11/2021 11:45

Thanh Ngọc là địa chỉ thu mua sắt vụn gần đây uy tín với giá cao, bạn có thể dễ dàng liên hệ để trải nghiệm dịch vụ thu mua của chúng tôi. Bạn có thế đến trực tiếp cơ sở thu mua của chúng tôi nếu ở gần để có thể sử dụng dịch […]