mua máy nông nghiệp

Thanh Lý 365/1 là đơn vị chuyên thu mua máy nông nghiệp giá cao  cũ đã qua sử dụng. Những máy móc trục trặc thời sau thời gian dùng máy bị trục trặc không thể dùng được nữa. Hãy bán lại tất cả những thiết bị máy móc đã hư hỏng của quý công ty, xí nghiệp cho trung tâm điện nước chúng tôi làm phế liệu.

mua-may-nong-nghiep

MUA MÁY NÔNG NGHIỆP GIÁ CAO

Công ty chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại: thu mua máy móc thiết bị cũ, thu mua máy cơ khí, mua máy nông nghiệp, máy công nghiệp,…thiết bị lạc hậu không còn phù hợp với quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp với giá cao nhất thị trường hiện nay. Thanh Lý 365/1 thường mua máy nông nghiệp không còn sử dụng được hay muốn thanh lý:

  • Máy bơm
  • Máy phun thuốc
  • Máy cấy lúa
  • Máy cày ruộng
  • Máy cắt cỏ
  • Máy tỉa hàng rào,…

Là đơn vị thu mua máy nông nghiệp giá cao tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất và thu mua phế liệu với số lượng không giới hạn. 

Sau khi khảo sát đánh giá, chúng tôi sẽ phân loại từng sản phẩm để định giá chính xác nhất. Những vật liệu còn có thể tái sử dụng sẽ được định giá cao nhất để mang lợi nhuận tốt nhất đến quý khách hàng.ngay sau đó chúng tôi sẽ ký hợp đồng thu mua máy nông nghiệp cũ dài hạn với quý doanh nghiệp.

mua-may-nong-nghiep

QUY TRÌNH THU MUA MÁY NÔNG NGHIỆP TẠI THANH LÝ 365/1

Tại Thanh Lý 365/1 khi khách hàng có nhu cầu bán máy nông nghiệp, khách hàng có thể sử dụng nhiều hình thức liên lạc khác nhau.

Gọi điện: 096.16.16.366 – 088.65.65.168
Email: lienhethumuaphelieu@gmail.com

Sau đó nhân viên sẽ đến nơi có nhu cầu thu mua. Sau đó thực hiện mang theo dụng cụ, xe hoặc vật dụng chuyên chở phế liệu.

Nhân viên thực hiện phân loại, cân chính xác cho khách hàng, định giá rõ từng loại phế liệu riêng biệt. Sau đó thu gom, dọn dẹp sạch sẽ, cũng như thanh toán tiền cho khách hàng. Để khách hàng có thể cầm được số tiền bán phế liệu của mình nhanh chóng nhất.

Chính vì nhờ có một quy trình đảm bảo. Mang đến lượng khách hàng có nhu cầu bán phế liệu liên hệ tới công ty nhiều hơn.

Giúp cho lượng phế liệu cũng được thu mua máy nông nghiệp cũng như các loại dịch vụ thu mua sắt vụn, thu mua giấy phế liệu, thu mua máy móc thiết bị cũ, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm,… của Thanh Lý 365/1 được đảm bảo đảm bảo, mang lại lợi ích cho khách hàng. Lợi ích cho những người làm công việc thu gom. Cũng như tạo được nhiều nguyên vật liệu, phục vụ cho việc sản xuất.

mua-may-nong-nghiep

ĐỊA CHỈ THU MUA MÁY NÔNG NGHIỆP UY TÍN TIN CẬY

Bạn nên chọn Thanh Lý 365/1 là cơ sở thu mua máy nông nghiệp cũng như để bán các loại phế liệu khác – hợp tác lâu dài bởi:
– Thanh Lý 365/1 là đơn vị đã được thành lập từ nhiều năm nay được nhiều khách hàng tin tưởng cùng với việc tồn tại và ngày càng phát triển của chúng tôi

  • Là đơn vị thu mua chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm trong việc thu mua và vận chuyển.
  • Báo giá nhanh, có xuất hóa đơn đỏ, chiết khấu % hoa hồng cho người giới thiệu
  • Thanh toán ngay sau khi vận chuyển hàng
  • Luôn là một trong những đơn vị có giá cả cao nhất trên thị trường,…

Để biết được Thanh Lý 365/1 có phải là đơn vị uy tín chuyên nghiệp tạo giá trị cho khách hàng trong việc thu mua máy nông nghiệp nói riêng cũng như thu mua phế liệu nói chung hay không? Mời quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để trải nghiệm dịch vụ nhé.

Hãy liên hệ với thumuaphelieusatvun.com theo hotline 096.16.16.366 – 088.65.65.168 để được tư vấn báo giá chi tiết về dịch vụ thu mua máy nông nghiệp các loại nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Lý 365/1

Gmail:  lienhethumuaphelieu@gmail.com

ĐIỆN THOẠI: 096.16.16.366 – 088.65.65.168 

ĐỊA CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Bài Viết Liên Quan