Thu mua phế liệu

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1  chuyên Thu mua phế liệu, thu mua sắt vụn, phế liệu giá cao trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hải Dương…Chúng tôi hoạt đông lâu năm trên thị trường chính vì vậy chúng tôi luôn tâm niệm đặt chữ TÍN nền hàng đầu. THANH LÝ 365/1  chuyên thu mua các loại phế liệu như:

Thu Mua Máy Móc Cũ tại khu vực phái Bắc

THANH LÝ 365/1  chuyên nhận thu mua máy móc cũ , mua phế liệu công nghiệp, phế liệu văn phòng cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất và thu mua phế liệu với số lượng không giới hạn.

 thu-mua-may-moc-cu

Thu mua phế liệu đồng tại khu vực phái Bắc

Công ty xí nghiệp của quý khách hàng đang có số lượng lớn đồng và muốn tìm địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín, thu mua với giá cao? THANH LÝ 365/1 với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành tái chế, thu mua phế liệu, đội ngũ nhân lực đông đảo, làm việc chuyên nghiệp, cơ sở kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, giúp quý khách hàng yên tâm về dịch vụ của chúng tôi, Với phương chậm đặt chữ TÍN nên hàng đầu chính vì vậy chúng tối luôn thu mua với mức giá cao nhất, nhanh nhất.

thu-mua-dong-phe-lieu

Thu mua phế liệu Giấy, bìa carton tại khu vực phái Bắc

THANH LÝ 365/1 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giấy bìa tại hà nội và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liêu giấy các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

phe-lieu-giay

Thu mua phế liệu có lợi ích gì?

Mua phế liệu là mua lại các đồ dùng, vật dụng còn có thể tái chế và đem vào tái sản xuất các sản phẩm khác nhau cho con người. Khi thu mua phế liệu, nguồn tài nguyên được tái tạo sử dụng, giúp cho môi trường trong sạch, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và đảm bảo không gian sống.

Bạn có biết, để phế liệu tại các bãi rác, sự ô nhiễm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người không? Vậy thì khi đến với Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1  chúng lại trở thành những đồ vật có ích. Các loại phế liệu được phân loại khoa học nhất, được đem đến các xưởng sản xuất khác nhau để đưa vào xử lý tạo lên nguồn nguyên liệu quay vòng trong sản xuất.

Về lâu dài, thu mua phế liệu giá cao không chỉ giúp khách hàng thanh lí những đồ không cần thiết chính mà còn thu được một lượng chi phí đáng kể. Đây cũng là công việc có ý nghĩa thiết thực với đời sống của con người, giúp bạn tiết kiệm hơn và môi trường trong sạch hơn.

lien-he-ngay

Hotline: 096.16.16.366

Email: lienhethumuaphelieu@gmail.com

Dịch vụ thu mua phế liệu 

Có rất nhiều các loại phế liệu khác nhau được thu mua tại Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 được phân loại khoa học như:

  • Các loại sắt vụn, kim loại: đồng, chì , niken, nhôm, inox,… mỗi loại với một mức giá khác nhau để đảm bảo nhất cho khách hàng.
  • Các loại phế liệu: phế liệu từ công nghiệp, sản phẩm lỗi, phế liệu…v.v
  • Các hàng hóa tồn kho hết date, nguyên liệu cần thanh lý hoặc các mặt hàng hư lỗi trong quá trình sản xuất tái chế…

Không chỉ vậy, còn có rất nhiều các mặt hàng mà Thanh Lý 365/1 thu mua phế liệu sẽ giúp bạn định giá. Không thể tin được từ các đồ dùng bỏ đi bạn lại có thể tìm ra một nguồn thu kha khá phải không nào?

Nếu trong gia đình, công ty, xí nghiệp của bạn có những đồ dùng còn đang “để xó” như vậy. Hãy liên hệ với Thanh Lý 365/1để nhận được dịch vụ tốt nhất cũng như giải quyết được triệt để những phế liệu, phế phẩm tưởng chừng như không thể sử dụng đến, cam kết thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội.

Liên Hệ Thu mua phế liệu

ĐẠI CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168 

EMAIL: lienhethanhngoc@gmail.com

Bài Viết Liên Quan