Quy trình thu mua bàn ghế cũ tại Hà Nội

Năm mới đến, nhiều gia đình, văn phòng và công ty thường có nhu cầu thu dọn, thanh lý bàn ghế để có một không gian gọn gàng hơn. Chính vì thế mà dịch vụ thu mua bàn ghế cũ tại Hà Nội được ra đời. Với kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu lâu năm, chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất đến khách hàng.

quy-trinh-thu-mua-ban-ghe-cu-tai-ha-noi

Dịch vụ thu mua phế liệu gỗ bàn ghế uy tín chất lượng

>>>>>> Xem thêm: Địa chỉ thu mua máy văn phòng uy tín, giá cao

1. Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu, bàn ghế cũ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty thu mua phế liệu khác nhau với những mức giá và chất lượng khác nhau. Trước hết, để lựa chọn được đơn vị thu mua bàn ghế cũ chất lượng, bạn cần tham khảo bạn bè và người thân cũng như tìm hiểu về công ty trước khi quyết định.

Một công ty thu mua phế liệu chất lượng phải đảm bảo được quy trình nhanh gọn, tận tâm kèm theo đó là giá cả cạnh tranh, thuận mua vừa bán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Công ty Dịch vụ và Thương mại Thanh Lý 365/1 luôn làm hài lòng khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, thân thiện và đặt uy tín lên hàng đầu.

2. Quy trình thu mua bàn ghế cũ

Ngay khi nhận được thông báo của khách hàng về nhu cầu thu mua bàn ghế cũ, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với gia đình bạn, đặt lịch hẹn và hướng dẫn quy trình thu mua. Sau đó, công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên lành ghế đến khảo sát địa điểm, đồ đạc và định giá đồng thời tiến hành kí kết hợp đồng.

ban-ghe-duoc-do-ra-truoc-khi-thu-mua

Bàn ghế được dỡ ra trước khi thu mua đảm bảo cho quá trình vận chuyển

>>>>>>> Xem thêm: Thanh lý kho bãi, công trường uy tín

Ngay sau khi đi đến kết luận về giá cả cũng như quy trình, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành tháo dỡ thu mua trọn gói tất cả bàn ghế gỗ trong gia đình, văn phòng. Sẽ chẳng mất đến cả 1 buổi để công ty có thể tiến hành tháo dỡ, dọn dẹp, thu mua và vận chuyển toàn bộ đồ gỗ bỏ đi trả lại cho bạn một không gian thật gọn gàng và sạch sẽ.

3. Giá cả thu mua bàn ghế

Đến với Thanh Lí 365/1, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo về giá cả. Chúng tôi tự hào luôn là đơn vị thu mua với giá cao nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất và thời gian nhanh chóng nhất. Đảm bảo thỏa thuận về giá, không ép giá, mặc cả hay chèo kéo khách. Rất nhiều đơn vị đã tìm đến với chúng tôi và vô cùng hài lòng. Công ty thanh toán nhanh chóng thậm chí thanh toán ngay sau kí kết hợp đồng bằng tiền mặt theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ làm tất cả để hài lòng khách hàng của mình.

Hỗ trợ phần lớn chi phí tháo dỡ và vận chuyển, định giá sản phẩm dựa trên độ mới hay cũ, hỏng  không hề có chuyện đánh đồng trả giá thấp, đại trà. Thuận mua vừa bán đó chính là tiêu chí hàng đầu của công ty.

Công ty Dịch vụ và Thương mại Thanh Lý 365/1 phục vụ 24/7 giờ hành chính, chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi 0961616366. Ngay lập tức bạn sẽ được hướng dẫn cực tận tình về quy trình thu mua bàn ghế cũ và nhiều loại phế liệu khác. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ uy tín, tận tâm.

chú ý

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐẠI CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168 

EMAIL: lienhethumuaphelieu@gmail.com

Bài Viết Liên Quan