Thu mua tôn cũ

Bạn đang có nhu cầu cần thanh lý và bán đi những tấm tôn, những vật dụng làm từ tôn không còn dùng đến. Bạn không biết tìm cho mình đơn vị thu mua tôn cũ ở đâu? Bạn băn khoăn không biết quy trình thu mua đó liệu có mất thời gian và làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bạn hay không? Đừng lo lắng mà hãy tìm câu trả lời qua bài viết sau.

1/ Nên tìm đơn vị thu mua tôn cũ ở đâu?

Để tìm được một đơn vị thu tôn cũ nói riêng và phế liệu nói chung, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được qua rất nhiều kênh khác nhau. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn một đơn vị thu mua nào bạn cần chú ý đến những điểm sau:

>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thanh lý trọn gói

Thứ nhất: Bạn cần quan tâm đến giá cả mua bán mà đơn vị ý đề ra. Liệu họ sẵn sàng mua lại những phế liệu của bạn với mức giá bao nhiêu? Có hợp lý hay không?

Thứ hai: Bạn cần tham khảo ý kiến của những người đã bán rồi xem chất lượng dịch vụ của bên thu mua thế nào? Họ sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi trong thời gian nhanh và ngắn nhất không?

Thứ ba: Liệu đơn vị đó có uy tín hay không? Hình thức thanh toán khi mua bán thế nào? Có nhanh, có linh hoạt hay không? Khi thu mua có hợp đồng và chính sách bảo đảm gì hay không? Và chọn đơn vị

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Lý 365/1 với lịch sử hình thành và phát triển gần 10 năm hiện đang là nơi thu mua phế liệu uy tín trong cả nước với việc thu mua diễn ra nhanh chóng. Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo với việc hỗ trợ khách hàng 24/7 với chính sách giá hấp dẫn tất cả các ngày.

Quy trình thanh toán được diễn ra nhanh chóng và an toàn thông qua hình thức thanh toán duy nhất một lần ngay sau khi hai bên mua bán thống nhất. Đội ngũ vận chuyển và tháo dỡ đều là những người có kinh nghiệm trong nghề, do đó sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn trong quá trình thi công.

thu-mua-ton-cu

2/ Quy trình thu mua tôn cũ của Thanh Lý 365/1

Hiện tại toàn bộ hệ thống các điểm thu mua tôn cũ nói riêng và phế liệu nói chung của Thanh Lý 365/1 trên toàn quốc đều được diễn ra theo một quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, chất lượng. Cụ thể là:

Bước 1: Khi khách hàng đến tặn nơi các điểm thu mua của công ty hoặc gọi tới số 0961616366 sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp và đến tặn nơi hỗ trợ bạn.

Bước 2: Nhân viên sẽ tới kiểm tra tình trạng tôn phế liệu, phân loại và đưa ra mức báo giá chi tiết cho từng loại cũng như tổng mức giá của toàn bộ chỗ tôn cần thanh lý.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá trên sẽ tiến hành thảo hợp đồng và thanh toán toàn bộ một lần cho khách hàng.

Thanh Lí 365/1 – Quy trình tháo dỡ, vận chuyển nhanh chóng và an toàn

Bước 4: Nhân viên tháo dỡ và vận chuyển sẽ tiến hành tháo dỡ và chuyển đi toàn bộ cho bạn ngay trong thời gian ngắn nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc và mất thời gian của khách hàng.

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể tìm kiếm cho mình được một đơn vị thu mua tôn cũ chất lượng và giá cả phải chăng cũng như có thể nắm bắt được quy trình thu mua của phía Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc băn khoăn nào bạn có thể liên hệ ngay tới số 0961616366 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Lí 365/1

Gmail:  lienhethumuaphelieu@gmail.com

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168 

ĐỊA CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Bài Viết Liên Quan