THU MUA THÉP PHẾ LIỆU UY TÍN

THU MUA THÉP PHẾ LIỆU UY TÍN

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 là đơn vị chuyên thu mua thép phế liệu và các hàng phế liệu khác như: nhôm, chì, gang, thép, giấy,…hàng đầu với số lượng lớn trên mọi miền tổ quốc. Cùng với đó chúng tôi luôn tự tin rằng đơn vị mình với thương hiệu uy tín, đầy đủ nhân lực, vật lực đang trên đà mở rộng và phát triển dịch vụ hơn chắc chắn là địa chỉ uy tín đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Với phương châm:  “Uy tín, giá cao nhất thị trường, vận chuyển nhanh, thu mua số lượng lớn, hỗ trợ 24/24″ THANH LÝ 365/1 luôn làm hài lòng khách hàng và luôn được khách hàng dành cho sự yêu ái, và gắn bó hợp tác lâu dài

thu-mua-thep

Thu mua phế liêu thép

1. TẠI SAO NÊN CHỌN  THANH LÝ 365/1 CHÚNG TÔI!

kb7Không  ngần ngại số lượng : với nguồn vốn lớn chúng tôi có thể thu mua phế liệu thép với số lượng lớn đồng thời cả với số lượng ít chúng tôi cũng sẽ đến thật nhanh để thu mua.

ICON8Giá Cả Cạnh Tranh: THANH LÝ 365/1 là một trong những cơ sở có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

kb6Thanh toán nhanh chóng, thuận tiện: chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho quý khách hoặc chuyển khoản

ICON3Vận chuyển linh hoạt: Với đội ngũ vân tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.

ICON5Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).

ICON4Thái độ làm việc luôn thân thiện, nhiệt tình và tận tâm.

ICON7Quá trình thu mua phế liệu thép nhanh gọn qua 3 bước:

  1. Khảo sát nhanh
  2. Vận chuyển gọn gàng
  3. Thanh toán nhanh gọn

>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu nhựa

2. NHỮNG LOẠI PHẾ LIỆU THÉP-CHÚNG TÔI THƯỜNG THU MUA :

Phế liệu sắt thép loại 1: đây là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi các loại và các loại U, I, H, loại này có giá thành cao do k lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.

thep

Thu mua phế liêu thép

Phế liệu sắt thép loại 2: đây là loại sắt thép rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1, đây thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng , ở dạng mẫu ngẵn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.

Phế liệu sắt liệu thép loại 3 và ba zớ sắt: đây là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có giá tị thành thấp.

3. BẢNG GIÁ THU MUA  THÉP PHẾ LIỆU.

BẢNG BÁO GIÁ PHẾ LIỆU 2018

Chủng Loại

Tên Hàng

Đơn Giá

ĐVT

Nhôm Phế Liệu

Nhôm Loại 1

35,000 – 40,000

Đồng / kg

Nhôm Dẻo

26,000 – 33,000

Đồng / kg

Nhôm Máy

25,000 – 30,000

Đồng / kg

Mạt Nhôm

12,000 – 20,000

Đồng / kg

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua thép phế liệu, Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực thu mua phế liệu toàn quốc, đặc biệt là Hà Nội… bởi chúng tôi mang đến mức giá thu mua cao nhất & thu mua vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được làm đối tác thu mua thép phế liệu lâu dài của quý khách.
Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng truy cập vào trang website: thumuaphelieusatvun.com hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 0961616366 để được tư vấn tận tình.

chú ý

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐẠI CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI:0961616366 – 0886565168 

EMAIL: lienhethumuaphelieu@gmail.com

Bài Viết Liên Quan