Dịch vụ thu mua phế liệu Inox giá cao – Thanh Lí 365/1

Thanh Lí 365/1 chuyên thu mua phế liệu Inox giá cao với số lượng lớn và địa điểm không giới hạn. Công ty cam kết quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, nhân viên thân thiện với giá cao.

phe-lieu-inox

Thu mua phế liệu Inox giá cao

Inox hay còn được biết đến là thép không gỉ. Nó được sử dụng rất nhiều trong việc tạo ra các thiết bị dân dụng hằng ngày của chúng ta. Với đặc tính ít bị biến màu và bị ăn mòn nên inox là hợp kim quan trọng trong ngành luyện kim.

Vì là hợp kim phổ biến nên giá thành của các loại phế liệu inox cũng có giá khá cao từ 9.500 – 30.000 đồng/kg tùy từng loại inox như phế liệu Inox cây, Inox tấm, Inox vụn, Inox phế công nghiệp, Inox phế dân dụng,…

Thanh Lí 365/1 thu mua phế liệu số lượng lớn không giới hạn địa điểm. Do đó, dù bận ở bất kỳ đâu và có nhu cầu bán phế liệu Inox thì hãy liên hệ với Thanh Lí 365/1 để được thu mua Inox phế liệu giá cao nhất nhé!

Thu mua phế liệu Inox số lượng lớn ở tất cả các tỉnh thành

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Lí 365/1 thu mua số lượng phế liệu lớn ở các tỉnh thành Bắc Ninh, thu mua phế liệu tại Nghệ An, thu mua phế liệu tại Hải Phòng.

Công ty không chỉ thu mua phế liệu Inox mà còn thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu thép, thu mua phế liệu giấy, nhựa,…Các doanh nghiệp chỉ cần có số lượng phế liệu lớn, Thanh Ngọc sẽ cử trực tiếp nhân viên xuống cơ sở để phân loại và ký hợp đồng.

phe-lieu-inox

Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, dứt khoát

Khi bán phế liệu tại Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Lí 365/1, các bạn sẽ nhận được quy trình thu mua khoa học, nhanh chóng và uy tín. Từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi thanh toán, Thanh Lí 365/1 luôn làm việc với phương châm “Khách hàng là trên hết”. Công ty thu mua phế liệu tất cả vì lợi ích của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên sẽ đảm bảo quá trình thu mua phế liệu diễn ra như sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng;
  • Cử nhân viên xuống cơ sở để đánh giá phế liệu;
  • Nhân viên phân loại phế liệu;
  • Thương lượng, thống nhất và thanh toán;
  • Thu mua, dọn dẹp phế liệu để đưa về xưởng.

Đặc biệt, Thanh Lí 365/1 cam kết chiết khấu hoa hồng cho ai giới thiệu dịch vụ công ty cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 không kể ngày Lễ, Tết, thu mua phế liệu tại nhiều địa điểm trên toàn quốc.

Hãy nhanh tay liên hệ với Thanh Lí 365/1 theo hotline 096 1616 366 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá cả của các loại phế liệu nhé!

Xem thêm: thu mua phế liệu nhôm giá cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Lí 365/1

Gmail:  lienhethumuaphelieu@gmail.com

ĐIỆN THOẠI: 096 1616 366088 6565 168 

ĐỊA CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Bài Viết Liên Quan