THANH LÝ NHÀ DÂN CHỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

THANH LÝ NHÀ DÂN CHỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Có phải bạn đang băn không biết tìm kiếm dịch vụ thanh lý uy tín ở đâu tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay đến cho Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 qua số điện thoại 0961616366, chúng tôi cam kết đội ngũ nhân viên sẽ có mặt ngày lập tức, và mang đến những những dịch vụ thanh lý nhà dân, thanh lý cửa hàng, thanh lý công ty,…chất lượng, tốt nhất.

thanh-ly-nha-dan

Thanh lý nhà dân

1. Phương châm làm việc của chùng tôi

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận trong làm việc, phương tiện vận chuyển hiện đại và nguồn kinh phí dồi dào chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất với phương châm:

NHANH – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ CẢ HỌP LÝ –

LUÔN ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐÂU.

Chính vì phương châm làm việc, thái độ phục vụ của chúng tôi mà THANH LÝ 365/1 không chỉ phát triển, mở rộng chi nhanh trên nhiều địa điểm trên toàn quốc, mà còn được nhiều khách hàng yêu quý, biết đến. Cái tên THANH LÝ 365/1 ngày càng trở nên gần gũi hơn trong tâm trí khách hàng, đối tác, chỉ cần bạn có nhu cầu thanh lý nhà dân, thanh lý công ty, doanh nghiệp THANH LÝ 365/1 sẽ là cái tên được lựa chọn hàng đầu bởi sự uy tín và chất lượng phục vụ chúng tôi cung cấp.

thanh-ly- nha-dan

Thanh lý nhà dân

>>>>>>Xem thêm: Thanh lý nhà kho

2. Tại sao nên chọn chúng tôi

?Sự chuyên nghiệp: có mặt ngay khi bạn gọi 0961616366

?Làm việc 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

?Đội ngũ chuyên nghiệp

?Thái độ làm việc thân thiện, cẩn thận

?Vận chuyển linh hoạt nhanh với phương tiện, thiết bị hiện đại

?Không quản ngại số lượng? Ở đâu? To hay bé? Chúng tôi đều nhận thanh lý.

?Giá cả: hợp lý cạnh tranh

?Phương pháp thanh lý nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí

?Thu mua hàng thanh lý, đồ cũ tại chỗ giá cao.

>>>>>>>Xem thêm: Thanh lý quán nét

3. Đối tượng khách hàng của chúng tôi

Là các khách hàng có nhu cầu thanh lý nhà ở của mình hay các đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế công trình,…có nhu cầy thanh lý công trình, giải phóng phẳng mặt bằng,.. chỉ cần bạn cần chúng tôi sẵn sàng có mặt để phục vụ một cách tốt nhất, khiến bạn hài lòng nhất.

Bạn có nhu cầu thanh lý nhà dân, công ty, nhà xưởng,…doanh nghiệp THANH LÝ 365/1 là địa chỉ tin cậy nhất cho bạn lựa chọn và đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn và biết thêm nhiểu thông tin về duichj vụ thanh lý, thu mua phế liệu,..của chúng tôi quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại: 0961616366 hoặc truy cấp trang website: thumuaphelieusatvun.com để nhận thêm nhiều ưu đãi.

chú ý

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐẠI CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168 

EMAIL: lienhethumuaphelieu@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan