Những điều cần biết khi muốn thanh lý kho bãi

Đối với những người quản lý kho thì việc sắp xếp sao cho kho hàng luôn gọn gàng là một điều hết sức cần thiết. Để làm được điều này, đôi lúc bạn cũng cần phải thanh lý kho bãi để kho hàng được sạch đẹp hơn. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh lý kho nhanh và gọn nhất.

cac-buoc-thanh-ly-can-dam-bao-theo-dung-quy-trinh

Những điều cần biết khi muốn thanh lý kho bãi

>>>>>> Xem thêm: Thanh lý kho bãi, công trường uy tín

1.  Những sản phẩm kho bãi có thể thanh lý

Việc thanh lý kho bãi không phải là cứ vứt ra đó một đống đồ rồi gọi người đến thanh lý là được đâu nhé. Trước tiên, bạn cũng cần biết đâu là những thứ có thể thanh lý được. Sao đó, bạn nên phân loại chúng và gom vào thành những đống khác nhau.

Những sản phẩm kho bãi mà bạn có thể thanh lý bao gồm:

– Những máy móc hoặc thiết bị đã bị hỏng trong quá trình sử dụng.

– Các loại phế liệu công trường chẳng hạn như sắt, nhôm, đồng, nhựa, thiếc, chì, gang, kẽm phế liệu,…

– Các loại phế liệu nhà xưởng nếu như nhà xưởng được tháo dỡ.

2. Quy trình cần thiết để thanh lý kho bãi

Để tạo điều kiện cho việc thanh lý được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi thì bạn cần đảm bảo những quy trình nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị đến khâu kết thúc.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những loại máy móc chuyên dụng để phục vụ cho việc di dời phế liệu. Cụ thể lựa chọn loại vật dụng nào còn phụ thuộc vào phế liệu cần thanh lý cũng địa hình nơi sẽ tiến hành thanh lý.

Bãi thanh lý cần được quây chắn cẩn thận để khi tiến hành thanh lý không làm bụi bắn ra ngoài.

Tiến hành di chuyển những phế liệu cần thanh lý đến địa điểm tập kết mới.

nhung-dieu-can-biet-khi-muon-thanh-ly-kho-bai

>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thanh lý trọn gói

3. Làm sao để thanh lý kho bãi nhanh và gọn

Với một lượng phế thải nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tự xử lý được một cách đơn giản. Nhưng với những kho xưởng thì dường như lượng phế thải là khá lớn đối với bạn. Điều bạn cần chính là một công ty thu mua phế liệu uy tín và chuyên nghiệp. Một công ty mà chỉ cần bạn gọi điện tới là sẵn sàng có mặt để giúp đỡ bạn.

Công ty TNHH DV và TM Thanh Lí 365/1 là một trong những công ty mà bạn đang tìm kiếm. Tại đây, chúng tôi có đủ các loại máy móc dọn dẹp hiện đại nhất. Đảm bảo với mỗi loại phế liệu sẽ có những loại máy móc riêng để áp dụng.

Quy trình phục vụ của công ty Thanh Lí 365/1 đều được đảm bảo qua các bước cụ thể và rõ ràng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa hình để chuẩn bị máy móc phù hợp. Tiếp theo là quây bãi phế liệu. Sau đó mới đưa máy móc vào và tiến hành tháo dỡ.

Tất cả các quy trình trên đều được diễn ra trong sự khẩn trương và nhanh chóng nhằm đảm bảo trả lại cho khách hàng mặt bằng sạch nhất. Thêm vào đó, mức giá thu mua mà công ty Thanh Lí 365/1 đưa ra luôn ở mức cao so với giá thị trường. Như vậy là việc thanh lý kho bãi không chỉ giúp bạn dọn sạch kho mà còn giúp bạn có thêm một khoản tiền nữa đấy. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Lí 365/1

Gmail:  lienhethumuaphelieu@gmail.com

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168 

ĐỊA CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Bài Viết Liên Quan