DỊCH VỤ THANH LÝ CÔNG TRÌNH ĐẲNG CẤP – CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THANH LÝ CÔNG TRÌNH ĐẲNG CẤP – CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang có nhu cầu phá dỡ công trình, giả phòng mặt bằng, và bạn đang muốn tìm 1 đơn vị thanh lý công trình uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 với nhiều năm trong nghề chúng tôi chuyên các dịch vụ Mu bán và Thanh lý công trình trên địa bàn toàn quốc. Tại THANH LÝ 365/1, bạn sẽ rất yên tâm với mức giá, chất lượng phục vụ  tốt nhất hiện nay.

dich-vu-pha-do-nha-xuong

Thanh lý công trình

Chúng tôi nhận thanh lý thu mua toàn bộ các loại công trình, nhà xưởng, nhà kho, công ty, nhà ở, cửa hàng,.. tại Hà Nội nói riêng và trên khắp cả nước nói chung. Với quy trình làm việc hiệu quả từ khâu kiểm định cho đến khâu đánh giá rõ ràng, sau đó chúng tôi gửi báo giá chi tiết chính xác nhất đến với khách hàng, khi đã thống nhất về giá cả, chúng tôi tiến hành tháo dỡ, thanh lý công trình.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển nhanh chóng, phương thức thanh toán tại chỗ gọn nhẹ, chúng tôi đảm bảo dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất và nhiều ưu đại nhất so với những đơn vị, doanh nghiệp khác trong lĩnh vực.

1. Tại sao nên chọn dịch vụ thanh lý công trình của chúng tôi?

Hoạt động lâu năm trong nghê, thực hiện thanh lý nhiều công trình, nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác

✅Không quản ngại công trình to nhỏ, vị trí công trình, số lượng thanh lý ít hay nhiều chùng tôi đều đến trực tiếp để tiến hành thanh lý.

✅Có mặt trong thời gian nhanh nhất khi bạn gọi cho chúng tôi

✅Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ

✅Đội ngũ chuyên nghiệm giau fkinh nghiệp

✅Thiết bị, máy móc, hiện đại, đầy đủ

✅Tự vận chuyển, giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng

✅Tự tháo dỡ công trình để thanh lý, mang lại mặt bằng gọn gàng

✅Giá cả thanh lý cạnh tranh thị trường

✅Nhiều ưu đại cho đơi tác lâu năm, người giới thiệu

thanh-ly-cong-trinh1

Thanh lý công trình

2. Quá trình thanh lý công ty.

– Bước 1: Khảo sát địa hình lên phướng án thi công phá dỡ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nộp cho phòng thanh tra xây dựng Phường và Quận

– Bước 2: Che chắn chuẩn bị phá dỡ

– Bước 3: Tập kết máy móc, thiết bị

– Bước 4: Thi công phá dỡ

– Bước 5: Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được

– Bước 6: Móc móng và vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng

– Bước 7: Bàn giao mặt bằng

>>>>>>>>Xem thêm: Thanh lý nhà xưởng

thanh-ly-cong-trinh2

Thanh lý công trình

3. Bảng giá thanh lý công trình

Khi bạn cần tháo dỡ công trình, thanh lý công trình hãy gọi cho chúng tôi, việc còn lại để chúng tôi phụ trách đảm bảo tất cả mọi lợi ích cho bạn, cam kết không ép giá, không chậm trễ thời gian đã cam kết, giá cả hợp lý..

Và việc đưa ra giá cho một công trình thanh lý dựa vào các yếu tố:

?Quy mô công tình

?Kết cấu công trình

?Vị trí công trình

?Công trình có thu hồi được vật tư hay không

Để biết thêm thông tin chi tiết định giá thanh lý công trình của bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0961616366 chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

>>>>>>Xem thêm: Thanh lý công ty

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thanh lý công ty rất vui trở thành địa chỉ được lựa chọn nhiều nhiều nhất; trở thành đối tác uy tín, chuyên nghiệp của nhiều doanh nghiệp, công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và khắp cả nước.

Hãy nhất máy gọi cho chúng tôi khi bạn cần thanh lý công ty, công trình, xưởng cũ, đồ cũ, phế liệu,…hoặc truy cập vào trang website: thumuaphelieusatvun.com để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của công ty của chúng tôi, và để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi ngay lại cho quý khách.

chú ý

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐẠI CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168 

EMAIL: lienhethumuaphelieu@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan