DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ phá dỡ nhà xưởng Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – UY TÍN trên toàn quốc, đặt biệt ở khu vực Hà Nội. Với đội ngũ lành nghề, kinh nghiệp lâu lăm cùng với máy móc thiết bị tân tiến chúng tôi luôn mang đến những giải pháp, dịch vụ phá dỡ nhà xưởng chọn gói nhanh gọn, đảm bảo chi phí tháp nhất cho khách hàng.

Bạn muốn phá dỡ nhà xưởng cũ để xây dựng xưởng lớn hơn, bạn muốn thời gian dỡ kho xưởng là nhanh nhất, giá cả dỡ bỏ xưởng thấp nhất, hợp lý nhất. Bạn muốn trong quá trình phá dỡ nhà xưởng của mình không ảnh hưởng tới sản xuất hiện tại của bạn và mọi người xung quanh, khu vực xung quanh. Hãy gọi ngay đến số điện thoại: 0961616366 chúng tôi sẽ có mặt ngay và đáp ứng dịch vụ một cách tốt nhất để khách hàng luôn hài lòng.

dich-vu-pha-do-nha-xuong

Dịch vụ phá dỡ nhà xưởng

1. HÌNH THỨC PHÁ DỠ NHÀ XƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI

Trước khi tiến hành phá dỡ, các chuyên gia của chúng tôi sẽ khảo sát, lập biện pháp thi công sao cho an toàn, khoa học và nhanh chóng.

?Sự dụng máy móc hiện đại: máy móc chuyên dụng cho phá dỡ, hiện đại luôn được cải tiến để phá dỡ được nhanh chóng và an toàn.

?Sự dụng phá dỡ nhà xưởng thủ công: đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm sự dụng những thiết bị hỗ trợ như: khoan cầm tay, các thiết bị chuyên dụng để thao dỡ những chi tiết, những chỗ mà máy móc không thể làm được.

dich-vu-pha-do-nha-xuong1

Dịch vụ phá dỡ nhà xưởng

2. DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

?Nhận phá dỡ tất cả các loại nhà xưởng cần tháo dỡ: Nhà xưởng cao tầng, nhà xưởng ở ngoài mặt phố, nhà xưởng sâu trong ngõ, nhà xưởng trong hẻm nhỏ….

?Phá dỡ xưởng với giá cả hợp lý nhất, chi phí thấp nhất cho quý khách.

?Phá dỡ trong thời gian đã hợp đồng với quý khách.

?Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp cam kết làm hài lòng quý khách.

?Có dịch vụ thu mua phế liệu và thanh lý đồ cũ tại chỗ với giá cao.

?Bảo đảm an toàn cho khu vực xung quanh khu tháo dỡ.

?Giảm tối đa khói bụi, tiếng ồn cho quý khách và các khu vực xung quanh khu  tháo dỡ kho xưởng.

>>>>>>Xem thêm: Dịch vụ phá dỡ công trình

3. TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ XƯỞNG CỦA THANH LÝ 365/1

?Giải pháp phá dỡ hợp lý cho từng vị trí, kiến trúc nhà xưởng.

?Máy móc thi công: hiện đại nhất

?Đội ngũ nhân viên: giàu kinh nghiệm

?Chi phí: hợp lý

?Tiến độ thi công: nhanh gọn theo đúng với hợp đồng

?Dịch vụ đi kèm: Tiến hành thu mua phế liệu, thanh lý tại chỗ giá cao

?Độ an toàn cao: cho cả nhân viên đến khu vực xung quanh

?Thời gian nhận dịch vụ 24/24, tất cả các ngày trong tuần.

?Thái độ làm việc thân thiện, tỉ mỉ và có trách nhiệm.

Với tinh thần luôn trau dồi kinh nghiệm, mở rộng thị trường dịch vụ THANH LÝ 365/1 chúng tôi không chỉ nhận phá dỡ nhà xưởng mà còn nhận phá dỡ nhà cũ; phá dỡ công trình,… ở mọi địa điểm trên toàn quốc cùng với những dịch vụ đi kèm: như thanh lý hàng, thu mua phế liệu tại chỗ giá cao…..mang đến dịch vụ chọn gói cho quý khách hàng, để khách hàng hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với THANH LÝ 365/1 nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc về phá dỡ nhà xưởng, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt và giải đáp tận tình cho quý khách.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ, Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn quốc… bởi chúng tôi mang đến dịch vụ tốt nhất, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề….Chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị bạn lựa chọn để phá dỡ nhà xưởng, các công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng truy cập vào trang website: thumuaphelieusatvun.com hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 0961616366 để được tư vấn tận tình.

chú ý

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐẠI CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI:0961616366 – 0886565168 

EMAIL:lienhethumuaphelieu@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan