Địa chỉ thu mua phế liệu công trình giá cao

Nếu bạn đang sở hữu những kho bãi công trình phế liệu, bạn đang muốn bán chúng để lấy lại mặt bằng cũng như thu hồi nguồn vốn. Tuy nhiên bạn không biết nên lựa chọn đơn vị thu mua nào bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu. Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị một địa chỉ thu mua phế liệu công trình giá cao uy tín lâu năm đó là Công ty Thanh Lý 365/1.

dia-chi-thu-mua-phe-lieu-gia-cao

Địa chỉ thu mua các loại phế liệu công trình giá cao

>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu gang, kẽm, nyken, thiếc, chì…

1. Các loại phế liệu công trình đang được Thanh Lí 365/1 thu mua và bảng giá mới nhất.

Hiện nay, Công ty Thanh Lý 365/1 đang tiến hành thu mua đa dạng các loại phế liệu công trình với giá cao như: Phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhựa… tùy theo chất lượng của phế liệu mà công ty sẽ định giá tuy nhiên nó sẽ giao động ở các mức cụ thể như sau:

?Phế liệu sắt, loại sắt đặc: Giá giao động từ: 7000 đồng tới 7 800 đồng /kg

?Phế liệu nhôm tùy theo loại: Nhôm loại 1 giá khoảng 35 000 đồng/ kg, nhôm loại 2 giá khoảng 31 000 đồng/kg, mạt nhôm giá giao động khoảng từ 17 000 đồng – 20 000 đồng / kg.

?Phế liệu đồng: Đồng cáp giá khoảng 135 000 đồng/ kg, đồng đỏ 125 000 đồng/kg, đồng vàng giá khoảng 90 000 đồng/kg…

?Phế liệu inox: Inox 304 giá khoảng 30 000 đồng / kg, Inox 201 giá khoảng 9 500 đồng / kg…

Tất cả các loại phế liệu sẽ được công ty cam kết thu mua với mức giá cao nhất và được niêm yết với từng loại phế liệu cụ thể nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không bị ép giá.

>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thanh lý trọn gói

2. Quy trình thu mua phế liệu công trình của thumuaphelieusatvun.com

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu thumuaphelieusatvun.com đã xây dựng một quy trình thu mua khoa học.

Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng muốn thanh lý phế liệu công ty sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống tận công trình để khảo xát và định giá thu mua phế liệu. Sau đó sẽ tiến hành thỏa thuận giá với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng thu mua bao gồm các điều khoản như: Giá thu mua phế liệu công trình từng loại, thời gian di dời phế liệu…

Sau khi thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng công ty sẽ cử công nhân, nhân viên, máy móc xuống công trình để tiến hành bốc dỡ di dời dọn dẹp công trình  một cách nhanh chóng để trả lại mặt bằng cho khách hàng.

Khi mọi công việc đã hoàn tất công ty sẽ tiến hành thanh toán nhanh gọn cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị một địa chỉ thu mua phế liệu uy tín – công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ và thương mại Thanh Lý 365/1. Đây là một trong số những doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề luôn cam kết thu mua phế liệu công trình với mức giá cao nhất cùng quy trình thu mua chuyên nghiệp. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

chú ý

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐẠI CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168

EMAIL: lienhethumuaphelieu@gmail.com

Bài Viết Liên Quan