Thu mua sắt vụn Hải Phòng CÓ HOA HỒNG CHO GIỚI THIỆU

Rate this post

Dịch vụ thu mua sắt vụn Hải Phòng trên khắp các quận huyện Hải phòng với giá cao thu mua tận nơi, trên mọi ngóc ngách của các phố phường. Cam kết có hoa hồng cho người giới thiệu nguồn hàng và thanh toán dứt điểm khi đã vận chuyển sắt vụn…

thu-mua-sat-vun-hai-phong

Giá Thanh Ngọc thu mua sắt  vụn Hải Phòng

  • Thu mua phế liệu sắt đặc Hải Phòng giá  từ 12.000-25.000 đồng/kg.
  • Thu mua phế liệu sắt công trình Hải Phòng có giá từ 9.000-12.000 đồng/kg.
  • Thu mua phế liệu dây thép sắt Hải Phòng có giá từ 9.000-12.000 đồng/kg.
  • Thu mua phế liệu sắt rỉ sét Hải Phòng có giá từ 9.000-15.000 đồng/kg.
  • Thu mua phế liệu bã sắt Hải Phòng có giá từ 10.000-15.000 đồng/kg.
  • Thu mua phế liệu sắt vụn Hải Phòng có giá  từ 10.000-15.000 đồng/kg.
  • Thu mua phế liệu bazơ sắt Hải Phòng có giá từ 9.000-15.000 đồng/kg.

Mức chiết khấu hoa hồng cho khách giới thiệu thu mua sắt vụn Hải Phòng

thu-mua-sat-vun-hai-phong

Thu mua phế liệu Hải Phòng từ 1 tấn trở lên, chiết khấu hoa hồng cho người môi giới là: 1 triệu đồng.

Thu mua phế liệu Hải Phòng trên 10 tấn, chiết khấu hoa hồng cho người môi giới là: 5 triệu đồng.

Thu mua phế liệu Hải Phòng trên 20 tấn, chiết khấu hoa hồng cho người môi giới là: 6 triệu đồng.

Thu mua phế liệu Hải Phòng trên 30 tấn, chiết khấu hoa hồng cho người môi giới là: 8 triệu đồng.

Chiết khấu hoa hồng cho người môi giới phế liệu phụ thuộc vào các yếu tố sau: chủng loại, tình trạng, khả năng tái chế và khối lượng phế liệu được thu mua. Thông thường, phế liệu là kim loại sẽ có chiết khấu hoa hồng cao hơn phế liệu thông thường (bao bì, giấy báo, nhựa,…). Nếu phế liệu cần thanh lý có khả năng tái chế cao, khối lượng nhiều trên 1000kg, quý khách có thể thương lượng với Thanh Ngọc  để có được mức chiết khấu hoa hồng hợp lý nhất.

Đơn vị thu mua sắt vụn Hải Phòng uy tín nhất

thu-mua-sat-vun-hai-phong

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Ngọc là cơ sở thu mua phế liệu giá cao , thu mua sắt vụn Hải Phòng cùng nhiều năm Thanh Ngọc luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với những phương châm hoạt động sau đây:

Thu mua giá cao: Có thể thấy rằng, giá thu mua phế liệu của chúng tôi luôn là tốt nhất thị trường. Giá thu mua phế liệu, thu mua sắt vụn Hải Phòng luôn được chúng tôi điều chỉnh, cân đối để phù hợp với tình hình thị trường và luôn cao hơn những đơn vị thu mua phế liệu khác rất nhiều.

Thanh toán một lần duy nhất: Sau khi phế liệu được thu gom lên xe tải, chúng tôi sẽ thanh toán tiền tất cả tiền thu mua trong 1 lần duy nhất, cực kỳ nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tạo dựng uy tín đối với khách hàng.

Tận tâm – uy tín: với nhiều năm trong ngành thu mua phế liệu Hải Phòng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Có rất nhiều đơn vị đã ký hợp đồng bán phế liệu lâu dài vì sự tận tâm, uy tín của Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Ngọc

Thu mua với số lượng lớn: Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Ngọc sẵn sàng thu mua phế liệu với số lượng lớn. Với hệ thống xe tải hiện đại, trọng tải lớn cùng đội ngũ nhân viên đông đảo cùng kinh nghiệm chuyên môn cao, chúng tôi có thể thu mua phế liệu với số lượng lên đến hàng tấn.

Thu gom tận nhà: Khi làm việc với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề vận chuyển phế liệu. Vì Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Ngọc sẽ điều động nhân viên thu gom phế liệu và xe tải đến tận nơi vận chuyển cho quý khách hàng.

Vận chuyển nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên thu gom dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống xe tải trọng tải lớn, Thanh Ngọc sẽ thu gom và vận chuyển hàng cực kỳ nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải chờ lâu.

Hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thanh Ngọc  luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc về giá thành, quy trình thu mua và tất cả những vấn đề khác mà khách hàng quan tâm.

thu-mua-sat-vun-hai-phong

Quý khách có nhu cầu giới thiệu nguồn thanh lý sắt vụn  cũng như thu mua sắt vụn Hải Phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Ngọc

Gmail:  lienhethumuaphelieu@gmail.com

ĐIỆN THOẠI: 096.16.16.366 – 088.65.65.168 

ĐỊA CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài Viết Liên Quan

Thu mua sắt phế liệu miền Bắc giá tốt, dịch vụ nhanh – gọn – lẹ

16/11/2021 11:02

Thanh Ngọc là địa chỉ thu mua sắt phế liệu miền Bắc giá tốt, dịch vụ nhanh – gọn – lẹ. Liên hệ ngay 0961 616 366 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi thu mua sắt phế liệu ở rất nhiều tỉnh thành miền Bắc đáp ứng nhu cầu thanh lý của khách […]

Thu mua sắt vụn Bắc Ninh giá cao – Thu mua tận nơi

16/11/2021 11:45

Thanh Ngọc là đại lý thu mua uy tín chuyên thu mua sắt vụn Bắc Ninh với giá cao và có dịch vụ thu mua tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Địa chỉ thu mua sắt vụn uy tín ở Bắc Ninh Thanh Ngọc thu mua sắt vụn ở tất […]

Địa chỉ uy tín thu mua sắt vụn gần đây

16/11/2021 11:45

Thanh Ngọc là địa chỉ thu mua sắt vụn gần đây uy tín với giá cao, bạn có thể dễ dàng liên hệ để trải nghiệm dịch vụ thu mua của chúng tôi. Bạn có thế đến trực tiếp cơ sở thu mua của chúng tôi nếu ở gần để có thể sử dụng dịch […]