Thu mua phế liệu sắt các loại giá tốt – Thanh Lí 365/1 giá cao uy tín

Là đơn vị thu mua phế liệu sắt các loại giá tốt hoạt động nhiều năm trên thị trường. Được đánh giá chất lượng dịch vụ hoàn hảo, THANH LÝ 365/1 chính là địa chỉ mà bất kỳ ai cũng có thể tin tưởng để thanh lý mọi phế liệu, phế phẩm khi có nhu cầu.

thu-mua-phe-lieu-sat

1. Nhu cầu thu mua phế liệu sắt các loại tại Hà Nội

Sắt phế liệu các loại luôn cần có nơi tập kết và thanh lý. Đây không chỉ là nhu cầu cần thiết của các hộ gia đình khi có vật dụng bằng sắt hư hỏng (bàn ghế, cửa, cầu thang sắt…) Mà với những công trình xây dựng hay tháo dỡ, thì phế liệu sắt cũng rất nhiều.
Tại Hà Nội, có rất nhiều những địa chỉ tồn đọng sắt phế liệu cần được thu mua. Nhu cầu sử dụng kim loại sắt trong đời sống là rất cao, nhưng khi không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn thanh lý, mua bán sắt phế liệu các loại lại không biết tìm địa chỉ thu mua ở đâu.
Đơn cử như một công trình xây dựng hay tháo dỡ, thì các phế phẩm sắt là rất nhiều, từ sắt xây dựng đến sắt đà, sắt hộp, tôn mái…cho đến các vật dụng bằng sắt. Mặc dù là phế liệu, nhưng giá trị của chúng nhiều khi khiến bạn phải ngạc nhiên. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ thu mua sắt vụn với số lượng lớn, thì có khi bạn sẽ thanh lý được chúng với giá lên đến hàng triệu đồng.
Do đó, dịch vụ thu mua phế liệu sắt các loại giá cao của Công ty THANH LÝ 365/1  sẽ giúp bạn vừa thanh lý dọn dẹp được mặt bằng, vừa có thêm một nguồn thu đáng kể.

thu-mua-phe-lieu-sat

2. Thu mua phế liệu sắt các loại giá tốt nhất

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1 là đơn vị mua bán sắt phế liệu các loại giá tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm hơn 6 năm thanh lý và phân loại phế liệu, chúng tôi sẽ giúp bạn định giá chuẩn xác nhất cho nguồn phế liệu sắt thép mà bạn đang có.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt của Chúng tôi bao gồm:

  • Sắt thép phế liệu hàng gia dụng
  • Sắt thép phế liệu dư thừa của công trình xây dựng
  • Sắt thép phế liệu của nhà xưởng sau tháo dỡ
  • Mái tole, cửa cũ, xà gồ sắt cũ
  • Tháo dỡ và thanh lý các nhà kho, nhà xưởng tiền chế, nhà xưởng công nghiệp…

Xem thêm: Thu mua phế liệu sắt

THANH LÝ 365/1 giá tốt nhất, định giá đúng nhất, linh hoạt xử lý và nhanh chóng về thời gian, đó chính là phương châm làm việc của dịch vụ thu mua sắt thép phế liệu giá cao.

chú ý

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐẠI CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 096 1616 366 – 088 6565 168 

EMAIL: lienhethumuaphelieu@gmail.com

Bài Viết Liên Quan