Thanh lí bàn ghế văn phòng giá cao tại Hà Nội

Nhu cầu thanh lí bàn ghế văn phòng giá cao tại Hà Nội ngày càng tăng cao đặc biệt trong thời điểm năm mới. Nhiều công ty, cơ sở kinh doanh có xu hướng trang hoàng lại nội thất văn phòng nhằm tăng chất lượng cơ sở vật chất cũng như năng suất làm việc.

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-gia-cao-tai-ha-noi

Nhu cầu thu mua bàn ghế văn phòng ngày một tăng cao

>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thanh lý trọn gói

1. Cơ sở thu mua, thanh lí bàn ghế văn phòng

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở thanh lí bàn ghế văn phòng khác nhau với quy trình và chất lượng cũng vô cùng khác nhau. Khách hàng cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định tìm đến bất cứ cơ sở thanh lí bàn ghế văn phòng nào để kí kếp hợp đồng. Các cơ sở thu mua uy tín chất lượng thường là những nơi có giá thu mua cao và có nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực thanh lí, thu mua phế liệu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lí bàn ghế, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Lý 365/1  xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết đưa mức giá cao nhất thị trường tới khách hàng. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình. Thanh Lý 365/1 đã có nhiều năm làm việc với các tập đoàn và đối tác lớn và tiếp tục được tín nhiệm nhờ phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp.

>>>>>>>> Xem thêm: Thu mua đồ gỗ cũ giá cao

2. Quy trình thanh lí bàn ghế văn phòng

Thông thường, khi tiếp nhận thông báo của khách hàng, bên công ty sẽ có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ quá trình thu mua và thanh lí. Nhờ đó mà khách hàng sẽ hiểu được qui trình và thủ tục kí kết hợp đồng cũng như hỗ trợ cho quá trình thu mua.

Ngay sau đó, đội ngũ khảo sát viên sẽ đến gia đình, tiến hành định giá và ngay lập tức thỏa thuận giá cả, kí kết hợp đồng đảm bảo luôn luôn thuận mua, vừa bán, không hề có việc chèo kéo, ép giá khách hàng.

Bàn ghế được tháo dỡ trước khi tiến hành vận chuyển.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thanh toán tiền mặt hoặc thẻ ngay sau khi kí kết hợp đồng và tiến hành thu mua. Các loại bàn ghế văn phòng sẽ được phân loại chất liệu như gỗ, kim loại, nhựa để dễ dàng định giá và vận chuyển.

Đặc biệt, trong quá trình thanh lí bàn ghế văn phòng, công ty sẽ hỗ trợ phần lớn chi phí tháo dỡ và vận chuyển cho khách hàng. Việc bạn cần làm chỉ là ngồi đợi để có một không gian gọn gàng, sạch sẽ.

3. Giá cả thu mua bàn ghế

Chúng tôi tự hào luôn mang mức giá tốt nhất đến với khách hàng. Đa phần những khách hàng đến với công ty đều quay trở lại lần 2 vì không thể tìm được mức giá tốt như vậy ở bất cứ đâu. Có sự khác biệt rõ rệt giữa mức giá dành cho các loại bàn ghế khác nhau dựa trên chất liệu cũng như độ cũ, mới.

Các loại bàn ghế chất liệu gỗ thịt sẽ có giá cao hơn, độ mở càng cao giá càng tốt. Đặc biệt chúng tôi sẽ đưa bảng giá cho khách hàng tham khảo để đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

chú ý

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

ĐỊA CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 0961616366 – 0886565168

EMAIL: lienhethanhngoc@gmail.com

Bài Viết Liên Quan