Địa chỉ thu mua phế liệu ắc quy giá cao

Bạn đang tìm địa chỉ mua thu mua phế liệu ắc quy giá cao với quy trình nhanh chóng, dứt khoát? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thanh lí 365/1 tự hào là công ty chuyên nghiệp thu mua các loại phế liệu với quy trình nhanh chóng, nhân viên thân thiện, thu mua số lượng không giới hạn.

ac-quy-phe-lieu

Thu mua phế liệu ắc quy giá cao các loại

Ắc quy phế liệu là những bình ắc quy hỏng, đã qua sử dụng và hiện không dùng nữa. Đó có thể là bình ắc quy xe máy, bình ắc quy xe ô tô,…Những loại bình ắc quy này khi hết hạn sử dụng sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Đặc biệt, với những cơ sở, doanh nghiệp có số lượng lớn có bình ắc quy hỏng, hết hạn sử dụng thì giải pháp bảo vệ môi trường và thu lợi nhuận tốt nhất là tiêu thụ chúng đi.

Thanh lí 365/1 nhận thu mua phế liệu ắc quy giá cao các loại. Với bình ắc quy xe máy có thể được bán với giá từ 35.000 đồng/cái đến 65.000 đồng/cái. Ngoài ra, Thanh lí 365/1 cam kết sẽ chiết khấu hoa hồng cho những ai giới thiệu công ty cho khách hàng.

Bên cạnh thu mua phế liệu ắc quy giá cao, Thanh lí 365/1 còn thu mua các loại phế liệu như sau:

  • Dịch vụ thu mua phế liệu sắt: Sắt loại 1, sắt đặc, sắt phế liệu.
  • Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm: Nhôm loại 1, nhôm dẻo, nhôm máy, mạt Nhôm.
  • Dịch vụ thu mua phế liệu đồng: Đồng cáp, đồng đỏ, đồng cháy, đồng vàng.
  • Dịch vụ thu mua phế liệu inox: Inox 304, Inox 201,..
  • Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa: Nhựa PP, nhựa PVC, nhựa HI, nhựa ABS,…
  • Dịch vụ thu mua phế liệu nilon:  Nilon dẻo sạch, nilon xốp, lilon sữa,…
  • Dịch vụ thu mua phế liệu giấy: Giấy carton, giấy báo, giấy photo,…
  • Dịch vụ thu mua thùng phi phế liệu: Phi nhựa, phi sắt,…
  • Dịch vụ thu mua các loại bao: Bao Jumbo, nhựa,…
  • Dịch vụ thu mua phế liệu: Linh kiện điện tử,…

ac-quy-phe-lieu-1

Thanh Lý 365/1 – Công ty chuyên thu mua phế liệu toàn quốc

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thanh lí 365/1 không chỉ được sự tin tưởng của đối tác, khách hàng tại Hà Nội mà còn ở những vùng lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh,… Dù là ở đâu thì chúng tôi không ngại xa, ngại khó để đến thu mua phế liệu với giá cao.

Hoạt động 24/7: Không kể các ngày Lễ, Tết, chúng tôi hoạt động hết mình 24/7. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và cử nhân viên xuống tận nơi để đánh giá phế liệu.

Quy trình thu mua nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thu mua phế liệu toàn quốc với quy trình nhanh chóng.

Giá thu mua cao: Chúng tôi đảm bảo thu mua với giá cao trên thị trường. Phế liệu sẽ được phân loại và thu mua với giá tốt nhất.

Không ngại số lượng: Không quan trọng bạn có bao nhiêu phế liệu, dù là hàng tạ, hàng tấn thì chúng tôi sẵn sàng thu mua với giá cao.

Với mong muốn làm sạch môi trường và không bỏ qua các sản phẩm dùng được, Thanh lí 365/1  hy vọng trở thành đối tác tin cậy của mọi nhà trong việc thu mua phế liệu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 096 1616 366 để được tư vấn thêm về dịch vụ và giá cả nhé!

Xem thêm:thu mua phế liệu nhựa giá cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH LÝ 365/1

Gmail:  lienhethumuaphelieu@gmail.com

ĐIỆN THOẠI: 096 1616 366088 6565 168 

ĐỊA CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Bài Viết Liên Quan