thanh lý nhà xưởng

Doanh nghiệp quý khách đang muốn thanh lý nhà xưởng trọn gói giá cao, chuyển địa bàn kinh doanh, chuyển trụ sở làm việc hoặc chuyển kho bãi nhà xưởng. THANH LÝ 365/1 sẽ giúp bạn thanh lý nhà xưởng với các dịch vụ tháo dỡ, thu gom, giải phóng mặt bằng thay bạn.

thanh-ly-kho-xuong

[ thanh lý nhà xưởng ]

THANH LÝ NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

Quý khách đang có nhu cầu thanh lý nhà xưởng, các vật tư, các thiết bị máy móc cũ hư hỏng và muốn tìm một đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực phế liệu để thanh lý?

Công ty THANH LÝ 365/1 với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành kinh doanh phế liệu sẽ đứng ra thanh lý toàn bộ nhà xưởng, vật tư và các thiết bị máy móc hư hỏng cho quý doanh nghiệp với giá thanh lý phế liệu cao nhất thị trường hiện nay.

Thanh lý nhà xưởng tiền chế các loại dao động từ 600.000 – 1.200.000 Đồng/m2

QUY TRÌNH THANH LÝ NHÀ XƯỞNG

THANH LÝ 365/1  thanh lý nhà xưởng có quy trình làm việc rõ ràng theo các khâu như sau:

– Khâu đầu tiên là tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về nhu cầu thành lý nhà xưởng.

– Tiếp theo là cử nhân viên đến khảo sát địa điểm nhà xưởng sẽ tiến hành thanh lý. Xác định các loại máy móc cần thiết sử dụng cho quá trình thanh lý. Thỏa thuận về giá cả và báo giá nhanh cho khách hàng được biết.

– Tiến hành dọn dẹp và vận chuyển kho xưởng đi một cách nhanh chóng để trả lại mặt bằng cho doanh nghiệp.

– Thanh toán nhanh gọn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi dọn dẹp.

THANH LÝ 365/1 chuyên thanh lý nhà xưởng, thu mua mua phế liệu các loại với mức giá cao nhất có thể. Quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng và khép kín nên không làm mất thời gian của quý khách hàng.

thanh-ly-nha-xuong

[ thanh lý nhà xưởng ]

KHẢO SÁT – BÁO GIÁ NGAY

Sau khi có yêu cầu về phá dỡ nhà xưởng, nhà máy thì việc đầu tiên cần làm đó là tính toán lên phương án tháo dỡ cũng với việc báo giá thi công. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với mức giá mà THANH LÝ 365/1 đưa ra.

Khảo sát, tính toán lên kế hoạch chi tiết việc phá dỡ nhà xưởng. Ước lượng công trình để báo giá chi phí thực hiện phá dỡ nhà xưởng.Tiến hành thi công phá dỡ nhà kho, nhà xưởng.Vận chuyển vật liệu thừa, vệ sinh công trình sau phá dỡ nhà xưởng.Kiểm tra, bàn giao mặt bằng cho khách hàng nghiệm thu.

ĐẢM BẢO YÊU CẦU – TIÊU CHÍ CỦA KHÁCH HÀNG

Điều quan trọng nhất là đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá -trình thi công.

Thao tác đúng kỹ thuật giảm tối thiểu tiếng ồn, khói bụi vật liệu rơi vãi sang xung quanh.

Tiến độ thi công nhanh gọn đúng tiến độ.

Chi phí phá dỡ thấp nhất, mua phế liệu thừa giá cao nhất.

Biện pháp thi công nhanh chóng tối ưu.

 

lien-he-ngay

Mr. Toàn: 096.1616.366

Email: lienhethumuaphelieu@gmail.com

HÌNH THỨC THI CÔNG

Hình thức thi công phá dỡ nhà xưởng được chúng tôi tiến hành theo 2 phương pháp sau:

THI CÔNG BẰNG MÁY MÓC

 Sử dụng máy phá cỡ lớn, nhỏ chuyên dụng hiện đại theo yêu cầu của quý khách hàng về tiến độ. Với kinh nghiệm của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm và không bận tâm bất cứ điều gì về an toàn cũng như các điều kiện khác liên quan tới công trình.

PHÁ DỠ THỦ CÔNG

Sử dụng nhân công và khoan cầm tay,thiết bị chuyên dụng cầm tay.

Qúa trình tháo dỡ chúng tôi luôn đảm bảo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Giảm thiểu tiếng ồn, khói bụi xung quanh. Khi tháo dỡ chúng tôi luôn hạn chế hư hỏng vật tư và các cấu kiện.

Công ty THANH LÝ 365/1 phục vụ việc thanh lý nhà xưởng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc và phương tiện để giúp cho việc thua mua được thuận lợi. Chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi.

thanh-ly-nha-xuong

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CÔNG TY UY TÍN

Để không xảy ra bất cứ những vấn đề nghiêm trọng hoặc phát sinh trong quá trình thanh lý nhà xưởng, đòi hỏi khách hàng cần lựa chọn thật kĩ lưỡng đơn vị thực hiện. Chỉ nên lựa chọn những địa chỉ có uy tín trên thị trường, được những khách hàng khác đánh giá cao để công việc diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Ngoài ra, bạn cũng tuyệt đối không nên lựa chọn những địa chỉ thu mua được hình thành đơn lẻ, không có địa chỉ rõ ràng nó không chỉ khiến giá mua bị giảm xuống mà còn ảnh hưởng lớn tới chất lượng công trình.

THANH LÝ 365/1  ĐƠN VỊ THANH LÝ NHÀ XƯỞNG TIN CẬY

Với phương châm “Nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và cạnh tranh cao”, chúng tôi đảm bảo rằng:

Chúng tôi thanh lý nhà xưởng với giá cao nhất thị trường.

Mua bán và thanh toán nhanh chóng thuận tiện.

Số lượng không phải vấn đề: chúng tôi luôn thu mua cho bạn dù số lượng ít.

Uy tín trong kinh doanh là kim chỉ nam của chúng tôi.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – HỖ TRỢ 24/24

THANH LÝ 365/1 cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ thanh lý nhà xưởng cho khách hàng. Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng 24/24.

ĐẢM BẢO ANH TOÀN KHI THI CÔNG

Xét về nguyên tắc, trước khi thanh lý nhà xưởng thì người thực hiện cũng phải trang bị thật đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ như áo khoác, lưới an toàn, mặt nạ, găng tay, kính chống va chạm, ủng…

THANH LÝ 365/1  là đơn vị thi công tháo dỡ nhà xưởng có kinh nghiệm, có đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề với đầy đủ trang thiết bị thi công, máy móc, kỹ thuật tiên tiến nhất để thực hiện tháo dỡ và phá dỡ các công trình nhà xưởng tốt nhất.

thanh-li-nha-xuong

QUY TRÌNH THI CÔNG NHANH CHÓNG

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua 1 cách nhanh chóng, gọn lẹ. Sau khi khảo sát tình hình cụ thể, nhân viên sẽ báo giá cho người bán. Nếu đồng ý mới tiến hành thu mua xác nhà, phế liệu với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, xe chở chuyên dụng.

THANH LÝ GIÁ CAO – CẠNH TRANH

THANH LÝ 365/1  cam kết đưa ra mức giá thanh lý nhà xưởng cao, phù hợp với số lượng và chất lượng. Đảm bảo mức giá cạnh tranh thị trường, không có tình trạng ép giá người bán.

THANH TOÁN NHANH GỌN – DỨT ĐIỂM

Sau khi kết thúc quá trình thu mua chúng tôi sẽ thanh toán sòng phẳng cho khách hàng, theo đúng cam kết đã ký. Có nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, chúng tôi ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng theo yêu cầu của quý khách.

Liên hệ ngay cho đơn vị thumuaphelieusatvun.com chúng tôi theo hotline: 096.1616.366 , công ty THANH LÝ 365/1 chuyên nhận thanh lý nhà xưởng, tháo gỡ công trình kho xưởng, văn phòng, thu mua xác nhà, phế liệu công nghiệp, … số lượng lớn, nhỏ các loại.

Xem thêm dịch vụ thanh lý nhà xưởng trọn gói giá cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thanh Lý 365/1

Gmail:  lienhethumuaphelieu@gmail.com

ĐIỆN THOẠI: 096.16.16.366 – 088.65.65.168 

ĐỊA CHỈ: Đường Mạc Thái Tổ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
16 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
trackback

[…] Thanh lý nhà xưởng […]

trackback

[…] Thanh lý nhà xưởng […]

trackback

[…] Thanh lý nhà xưởng […]

trackback

[…] Thanh lý nhà xưởng […]

trackback

[…] Thanh lý nhà xưởng […]

trackback

[…] Thanh lý nhà xưởng […]

trackback

[…] Thanh lý nhà xưởng […]

trackback

[…] Thanh lý nhà xưởng […]

trackback

[…] Thanh lý nhà xưởng […]

trackback

[…] Thanh lý nhà xưởng […]

trackback

[…] Thanh lý nhà xưởng […]

Bài Viết Liên Quan

thanh lý xác nhà xưởng

11/05/2020 09:39

Cty THANH LÝ 365/1 chuyên thanh lý xác nhà xưởng giá cao Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Việc tháo dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ tốn nhiều thời gian, công sức và tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn nếu không biết cách xử lý. Đáp ứng nhu cầu đó, CTy THANH LÝ […]

Thanh lý khách sạn

08/06/2019 11:33

 Bạn đang kinh doanh khách sạn muốn thay đổi loại hình mới hay chỉ đơn giản là thay đổi đồ dùng, nội thất khách sạn, lúc này bạn cần đến dịch vụ thanh lý khách sạn uy tín, chất lượng. Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại  Thanh Lý 365/1 là một trong những […]

Thanh lý giường tủ

08/06/2019 11:37

Thanh lý giường tủ giá cao tại Hà Nội là một trong những dịch vụ thanh lý của Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Lý 365/1. Đến đây quý khách hàng sẽ không phải lo ngại về chất lượng phục vụ, giá cả cũng như tiết kiệm được thời gian đi tìm […]